0787809521Book now
Home / Chưa được phân loại / Lý Do Chọn Chứng Minh Tài Chính Vip

Lý Do Chọn Chứng Minh Tài Chính Vip

LÝ DO CHỌN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH HUYỀN ANH

Công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính, bảo hiểm và dịch thuật.

Uy tín: được thành lập từ nhóm cán bộ tín dụng dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng cá nhân. Chứng minh tài chính Vip là đơn vị uy tín với thị phần đứng đầu cả nước, đã cung cấp và làm hài lòng trên 5000 khách hàng trên toàn quốc.

Minh bạch: Các mức phí đều được công khai rõ ràng. Không phụ thu bất kỳ khoản chi phí nào nếu khách hàng không có yêu cầu nào khác. Tất cả các giao dịch đều có chứng từ đầy đủ. Giao dịch trực tiếp công ty, ngân hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

An toàn: chúng tôi thực hiện xử lý hồ sơ theo quy định ngân hàng. Các sổ tiết kiệm đều tồn tại trên hệ thống ngân hàng trong thời gian yêu cầu của khách hàng như 1 tháng 2 tháng… không thực hiện hình thức mở sổ rồi tất toán.

Chi phí hợp lý nhất: chúng tôi luôn phấn đấu miệt mài với tiêu chí chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Chứng minh tài chính áp dụng mức phí thấp nhất thị trường từ 2015 cho đến nay với chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện.

Phương thức giao dịch linh hoạt để khách hàng lựa chọn. Tùy từng trường hợp, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa. Thời gian và tiền bạc của khách hàng là quan trọng nhất.

Không tài sản thế chấp, hồ sơ xử lý chỉ 1-2 ngày: chứng minh tài chính du học, du lịch là sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Bạn không cần tài sản thế chấp. Sổ tiết kiệm của bạn đảm bảo 100% đạt yêu cầu của đại sứ quán. Thủ tục cực kỳ đơn giản và thời gian xử lý chỉ 1-2 ngày. Trường hợp gấp chúng tôi có thể hỗ trợ trong một buổi làm việc.

Hỗ trợ tận tình cho khách hàng ở xa,thu nhận/ giao hồ sơ tại nhà/địa điểm thuận tiện với khách hàng, khách không phải mất công đi lại.

Cam kết phục vụ tận tâm từng khách hài sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

Hotline: 0787809521 zalo

email: dichvuhuyenanh2015@gmail.com

Web: chungminhtaichinhvip.com

 

 

 

Check Also

Chứng minh tài chính toàn quốc

 Dịch vụ chứng minh tài chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết sổ ...

0787809521