0787809521Book now
Home / Chưa được phân loại / Chứng minh tài chính du học – những điều cần biết

Chứng minh tài chính du học – những điều cần biết

Để giảm thiểu tối đa việc gia tăng cư trú bất hợp pháp cũng như các tệ nạn xã hội. Ở các nước phát triển khi học sinh đến du học sẽ phải phải chứng minh tài chính của mình. Vậy, chứng minh tài chính du học thực sự là gì và nó có khó khăn như ta nghĩ?

Các thủ tục chứng minh tài chính du học

Sổ tiết kiệm trong ngân hàng

Đây là phần rất quan trọng, nếu bạn muốn du học, bạn phải có đủ tiền, do vậy để biết bạn có đủ tiền hay không thì phải chứng minh cho đại sứ quán biết. Sổ tiết kiệm phải được gửi trong thời gian ít nhất 6 tháng trở lên.

Chứng minh nguồn thu nhập ổn định của bản thân

Tránh số tiền tiết kiệm của bạn lấy từ nguồn thu nhập bất chính, trái với đạo lý. Còn lại thì số tiền của bạn càng lớn thì bạn càng chứng minh được tài chính tốt.

Chứng minh tài sản

Ô tô, căn hộ, đất đai là một trong những yếu tố chứng minh tài sản của bạn. Cách thức chứng minh này  thì bạn chỉ cần đem giấy chứng nhận quyền sử dụng mang  tên bạn  là giải quyết được mọi vấn đề.

Chứng minh tài chính thực sự rất  quan trọng. Nó là điều kiện cần nhưng chưa đủ  của việc xin Visa du học. Do vậy, Bảo Tín luôn là chỗ dựa giúp bạn đạt được mơ ước du học của bạn trong tương lai.

Mục đích của chứng minh tài chính du học

Chứng minh tài chính du học là để Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh có thể đánh giá được khả năng tài chính bạn.

Cục xuất nhập cảnh ở các nước có mức thu nhập cao luôn lo lắng về việc du học sinh sang nước họ với mục đích để kiếm tiền. Một lao động phổ thông ở Việt Nam khi sang các nước Anh, Úc, Mỹ sẽ có thu nhập cao từ 9 – 11 lần thu nhập tại nước. Đối phó với tình trạng này, Đại Sứ Quán các nước thường đòi hỏi du học sinh phải chứng minh tài chính du học của mình cho họ thấy là bạn sang đó để học chứ không phải sang để kiếm tiền.

Những bất lợi của du học sinh Việt Nam khi chứng minh tài chính du học

Việt Nam là một nước còn nghèo, đồng tiền chưa có sức nặng trên thế giới, việc phải đảm bảo sở hữu một lượng tiền đủ lớn trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, chứng minh tài chính du học còn phải đối mặt với nhiều thủ tục rườm rà, mất thời gian gây ảnh hưởng đến tâm lí cũng như làm trì trệ kế hoạch chung của nhiều bạn. Hãy đến với chúng tôi  để được hỗ trợ những điều đó một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Hotline: 0787809521 zalo

email: dichvuhuyenanh2015@gmail.com

Web: chungminhtaichinhvip.com

 

 

 

 

 

 

Check Also

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là 1 trong những dịch vụ cần 1 đơn vị uy ...

0787809521