Home / Chứng minh tài chính / Dịch vụ chứng minh thu nhập

Dịch vụ chứng minh thu nhập

Bạn muốn chứng minh tài chính để đi du học, du lịch mà không biết phải làm sao?

Bạn không có tiền mặt để bỏ vào ngân hàng đế lấy sổ tiết kiệm 500triệu – 2 tỷ đi phỏng vấn, bạn đang thắc mắc không biết phải làm thế nào?

 

Công ty chứng minh tài chính Vip chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực: chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư,  chứng minh thu nhập tại Việt Nam để hoàn tất hồ sơ xin Visa các nước.

 

Chúng tôi đơn giản hóa các thủ tục, khách hàng chỉ cần cung cấp:  CMND và hộ khẩu qua các cổng thông tin như : Zalo, Viber, Facebook, Email… ( Không cần tài sản đảm bảo, không phải nộp tiền vào ngân hàng). Công ty  cam kết – đảm bảo khách hàng vẫn sẽ có được sổ tiết kiệm thật, xác nhận số dư thật 100% đã dịch thuật sẵn đủ điều kiện xin Visa sau 3h đăng ký. Chúng tôi nhận chứng minh năng lực đấu thầu các dự án…

==>> XEM THÊM BẢNG PHÍ TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả toàn bộ phí và bồi thường 300% nếu khách hàng trượt Visa do lỗi của chúng tôi cung cấp như:  Sổ tiết kiệm và số dư không chính xác, không đúng tiêu chuẩn…

Nếu khách hàng nào cần hồ sơ đẹp nhất đế đạt Visa 100%

Giấy xác nhận số dư đã có phiên dịch song ngữ và mộc của các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Ngân hàng BIDV, SCB, Seabank, Sacombank… nên khách hàng không cần làm thêm bất kỳ một thủ tục nào khác.

 • Đặc biệt, công ty chúng tối sẽ không thu phí khách hàng trước, cho đến khi chúng tôi giao sổ tiết kiệm sẽ thu phí ngay lúc bàn giao sổ.
 1. Thủ tục chứng minh tài chính:

Để tiến hành thủ tục chứng minh tài chính khách hàng cần cung cấp CMND và hộ khẩu (chụp hình gửi qua Zalo, Viber, facebook, email…)

 1. Hồ sơ khách hàng nhận được:
 • 02 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bảng chính của Ngân Hàng
 • 02 bản xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng Song ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh
 • Sổ tiết gốc sẽ được lưu trữ tại ngân hàng đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ đi phỏng vấn đối chiếu.
 1. Lý do bạn chọn dịch vụ của Cty Chứng minh tài chính VIP

+ Uy tín: Công ty chúng tôi là công ty chuyên trong lĩnh vực chứng minh tài chính được sự bão lãnh của các Ngân hàng lớn ở Việt Nam: BIDV, SCV, Sacombank, Seabank… Quý khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với Ngân hàng. Chúng tôi đem đến dịch vụ cam kết tốt nhất: “ Sau khi hoàn tất thủ tục và bàn giao thì khách hàng mới phải đóng phí.” Ngoài bảng phí niêm yết ở trên Quý khách hàng không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

+ Đảm bảo: Cty cam kết sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu 100% đủ điều kiện cấp Visa.

+ Nhanh chóng – linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ khách hàng, chúng tôi và Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 3 giờ đồng hồ, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng. Ngoài ra trong trường hợp khách hàng ở xa không đến được, Ngân hàng của chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi khách hàng sinh sống.

 1. Phương thức thanh toán:

Sau khi hoàn tất hồ sơ khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho chúng tôi nếu ở Hồ Chí Minh hoặc chuyển khoản cho chúng tôi nếu ở tỉnh xa.

 1. Hệ thống Ngân hàng của chúng tôi:

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính hoàn hảo nhất

 1. Vậy chứng minh tài chính là gì?

Chứng minh tài chính là 1 trong những khâu khá quan trọng trong việc xin Visa du học, du lịch. Mục đích của việc chứng minh tài chính là chứng minh cho Đại sứ quán thấy rằng bạn có khả năng tài chính, đủ khả năng chi phí cho Visa du lịch hoặc bảo lãnh du học.

Chứng minh tài chính có nhiều loại: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản cá nhân, tài sản nhà đất nếu có…

Khi bạn có dự định cho cuộc du lịch nước ngoài hoặc du học các nước phát triển, thì điều đầu tiên cần chuẩn bị khâu hồ sơ: Hồ sơ cơ bản tùy thân, giấy tờ xe ô tô (nếu có), giấy tờ nhà đất (nếu có) chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập…

 1. Vậy chứng minh thu nhập là gì?

Chứng minh thu nhập là một khâu khá quan trọng trong quá trình xin Visa hoặc bảo lãnh du học, đối với những đối tượng kinh doanh tự do không thể chứng minh được thu nhập, không thể chứng minh được nguồn tài chính từ đâu ra. Công ty chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trăn trở của Khách hàng khi muốn làm thủ tục xin Visa…

Bạn đang băn khoăn về vấn đề chứng minh thu nhập? Bạn cần tìm một công ty có độ uy tín về vấn đề này? Bạn chưa hiểu chứng minh thu nhập là gì?

Công ty  với 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Visa và chuyên hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nghành nghề nào phù hợp với khả năng và độ tuổi của mình. Hiện tại, chúng tôi có đến 32 công ty hợp tác ký hợp đồng lao động về các vấn đề xin Visa hoặc hỗ trợ vay vốn Ngân hàng, ngoài HĐLĐ chúng tôi còn làm thêm nhiều dịch vụ khác: Hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng góp vốn, Hợp đồng thuê xe, hợp đồng thuê nhà đất…

 1. Chứng minh tài chính là gì?

Một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu Khách hàng phải có sổ tiết kiệm mở trước thời hạn xin Visa từ 3 đến 6 tháng, có khi lên đến 1 năm… Việc này gây rất nhiều khó khăn cho học sinh du học và Khách hàng du lịch, để giải quyết khó khăn đó Công ty chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày.

Bạn chỉ có thể làm sổ tiết kiệm lùi ngày tại những Ngân hàng uy tín, có chức năng cho phép Khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho bạn với những đặc điểm như sau:

 • Ngân hàng sẽ cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng.
 • Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn của Khách hàng.
 • Sổ tiết kiệm sau khi đã chuyển nhượng sẽ không thể hiện bất kỳ một dấu hiệu nào cho rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng từ 1 người khác.

 

 

About chungminh

Check Also

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là 1 trong những dịch vụ cần 1 đơn vị uy ...

Gọi Ngay

Phone: 08 9890 22 81