Home / Chứng minh tài chính / Chứng minh tài chính du học New Zealand

Chứng minh tài chính du học New Zealand

New Zealand – hệ thống giáo dục đạt chất lượng hàng đầu, trường học đạt cơ sở vật chất hiện đại và dội ngũ giảng viên có chất lượng cao, bằng cấp tại đây được công nhận trên toàn quốc

Vì vậy New Zealand đang ngày càng được các du học sinh quốc tế quan tâm để lựa chọn du học.

Công ty chúng tôi  đã có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học New Zealand.

Chúng tôi sẽ  giải đáp thắc mắc trên của bạn với những tư vấn du học New Zealand 

 

Chứng minh tài chính du học New Zealand là một trong những thủ tục cần thiết khi bạn nộp hồ sơ xin Visa du học. Vậy thủ tục du học New Zealand này có gì đặc biệt và chúng ta cần chuẩn bị những gì để có thể đạt được kết quả tốt nhất?

Chứng minh tài chính New Zealand – Điều cần thiết để bước đến tương lai

Vì sao bạn phải chứng minh tài chính khi du học New Zealand?

Chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc khi bạn tới du học tại bất cứ quốc gia nào. Đây là bước xác nhận khả năng chi trả tài chính cho quá trình học tập tại nươc ngoài của bạn. Khi đi du học New Zealand cũng vậy, bạn cần đưa ra những bằng chứng cụ thể để Đại sứ quán thấy rằng bạn và gia đình đã chuẩn bị tài chính chu đáo và đầy đủ cho những năm tháng học tập sắp tới.

Nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao phải thực hiện thủ tục này trước khi cấp Visa du học New Zealand? Bởi lẻ hiện nay nhiều người mượn danh nghĩa đi du học để ở lại trái phép hoặc sang đó đi làm không đúng như mục đích ban đầu. Chính vì vậy, để quản lý người nhập cảnh tốt hơn, chính phủ các quốc gia buộc phải xác nhận tài chính du học đối với tất cả những ai có nhu cầu tới học tập.

Công ty Hưng Thịnh có thể chứng minh tài chính du học New Zealand bằng nhiều hình thức:

  1. Chứng minh thông qua sổ tiết kiệm:
  • Một cuốn sổ tiết kiệm được bạn và gia đình gửi vào ngân hàng trước khi nộp hồ sơ xin Visa du học New Zealand khoảng 6 tháng với tổng số tiền đủ chi trả ít nhất cho năm học đầu tiên là điều kiện bắt buộc.
  • Ưu điểm của cách chứng minh này: giúp Đại sứ quán và nhà trường thấy rằng bạn và gia đình đã có sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Khoản tiền tích lũy dần dần sẽ có tính đảm bảo hơn rất nhiều so với khoản tiền có ngay tức khắc bởi rất có thể gia đình bạn đi vay mượn để đủ số tiền khi được yêu cầu trong khi thực chất lại không đủ tài chính như vậy.

Bảo Tín luôn chia sẻ kinh nghiệm du học New Zealand

  1. Chứng minh thu nhập hàng tháng:

Bên cạnh một cuốn sổ tiết kiệm, bạn và gia đình cũng cần chứng minh những khoản thu nhập hàng tháng. Chỉ những nguồn thu nhập hợp pháp, đều đặn và có những giấy tờ chứng minh cụ thể mới là nguồn chứng minh tài chính du học New Zealand đáng tin cậy.

Nguồn thu nhập hàng tháng có thể từ tiền lương của bố mẹ bạn, từ công việc kinh doanh của gia đình hay bất cứ khoản thu hợp pháp nào đó.

Để chứng minh nguồn thu nhập này bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

+ Hợp đồng lao động có ghi rõ mức lương hàng tháng được nhận

+ Giấy phép kinh doanh cùng một số hóa đơn thuế thể hiện hoạt động kinh doanh của gia đình.

+ Hợp đồng cho thuê nhà, thuê đất hoặc những giấy tờ khác.

  1. Chứng minh bằng tài sản giá trị:

Đế giúp việc chứng minh tài chính New Zealand thêm dễ dàng và thuận tiện bạn có thể cung cấp những giấy tờ chứng minh sở hữu những tài sản giá trị khác của gia đình như: sổ đỏ, bảo hiểm Ô Tô, Cổ phiếu…

 

Những tài sản giá trị có thể không phải là nguồn ngân sách để bạn đi du học nhưng sẽ giúp khẳng định tài chính vững vàng của gia đình, nhờ đó độ tin cậy sẽ cao hơn và hồ sơ dễ dàng được thông qua hơn.

 

Công ty Bảo Tín luôn đứng đầu trong lĩnh vực chứng minh tài chính và tư vấn du học các nước. Trên đây là một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ cùng Quý khách hàng về thủ tục chứng minh tài chính du học New Zealand.

 

Công ty chúng tôi  mong rằng các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt cho hành trang tương lai và sớm nhận được Visa New Zealand như mong muốn khi đến với chúng tôi.

 

 

 

 

About chungminh

Check Also

Chứng minh tài chính tại tphcm

Chứng minh tài chính tại thành phố Hồ Chí Minh

 Dịch vụ chứng minh tài chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết sổ ...