Home / Chứng minh tài chính / Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc

Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC ÚC

Úc là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ ở nhiều Quốc gia theo học.

Với nền giáo dục ưu tú khi đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng giáo dục quốc tế, 5 trong số 30 thành phố sinh viên lý tưởng nhất cho du học sinh theo học là của Úc, đứng thứ 4 toàn cần về chỉ số hạnh phúc của người dân

Chính là những ưu thế giúp xứ chuột túi chào đón hơn 600.000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm.

 

Phải chứng minh tài chính khi đi du học Úc vì những lý do sau:

Việc chứng minh tài chính du học Úc để đi du học, nhất là tại các Quốc gia có nền kinh tế phát triển như Châu Âu, Châu Mỹ là yêu cầu bắt buộc. Việc chứng minh này ngày càng được siết chặt do tình trạng mượn danh nghĩa du học để sang làm việc, có thể định cư bất hợp pháp, chuộc lợi cá nhân đang tăng cao và trở thành 1 vấn nạn cần được giải quyêt triệt để nhất.

Thực chất chứng minh tài chính du học Úc nhằm tạo tin tưởng với Đại sứ quán hay Cục xuất nhập cảnh của các nước về khả năng kinh tế của gia đình mình đủ để ra nước ngoài học tập. Khi kinh tế gia đình vững mạnh đồng nghĩa với việc kinh phí trong quá trình học tập sẽ được giải quyết dễ dàng, các bạn không phải từ bỏ giữa chừng, mất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Các bạn có thể tập trung vào việc học mà không phải đi làm thêm để đóng học phí, trang trải chi phí sinh hoạt tại nước họ. Sự đảm bảo đó như một cam kết du học sinh, sinh viên sang đây chỉ với mục đích học tập chứ không phải đi làm kiếm tiền bất hợp pháp tại nước của họ.

Tiện ích của dịch vụ Hưng Thịnh:

  • Thủ tục nhanh gọn, không cần tài sản thế chấp.
  • Chi phí vay hoàn toàn hợp lý, khách hàng trả khoản chênh lệch giữa lãi suất tiền vay tiền gửi.
  • Uy tín, chất lượng, thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh cao khi sử dụng các dịch vụ tại Cty .

Cty Hưng Thịnh  còn tư vấn chứng từ liên quan đến du học, du lịch, khám chữa bệnh tại nước ngoài, xuất khẩu lao động và giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn du học, chứng minh tài chính du học Úc. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhanh nhất cho các bạn.

Không ít các bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao có sổ tiết kiệm mà vẫn phải chứng minh tài chính du học Úc hàng tháng? Câu trả lời vô cùng đơn giản, các nhà chức trách muốn tìm hiểu số tiền đó có nguồn gốc từ đâu ra.

Không những vậy, số tiền trong sổ tiết kiệm các bạn có thể rút ra sau khi đã có Visa. Đại sứ quán chỉ cần đảm bảo rằng, dù không có sổ tiết kiệm của gia đình, gia đình các bạn vẫn có đủ khả năng Chứng minh tài chính du học Úc để cung cấp cho các bạn trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài. Và nguồn thu nhập hàng tháng sẽ là sự đảm bảo chắc chắn nhất. Nguồn thu nhập có thể bắt nguồn từ lương tháng, lợi nhuận của việc kinh doanh, cổ tức, thu nhập từ việc cho thuê nhà, thuê xe.

Vậy việc có nhiều tiền trong sổ tiết kiệm liệu đã là yếu tố đầy đủ để các bạn có thẻ Visa? Đáp án trả lời là không phải. Các bạn càng có nhiều tiền thì việc chứng minh nguồn gốc của chúng sẽ càng dài hơn và phức tạp hơn. Vậy nên để có thể thuận lợi cho quá trình xét duyệt và cấp Visa, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ số tiền để chuẩn bị cho vừa đủ.

Chứng minh tài chính du học Úc – những tài sản giá trị:

Bên cạnh sổ tiết kiệm và thu nhập hàng tháng thì việc các bạn đang sở hữu những tài sản có giá trị lớn như: ( bất động sản), Ô tô, Công ty… các bạn cũng có thể bổ sung hồ sơ giấy tờ để tăng tỷ lệ thành công khi xét duyệt Visa.

Với những tài sản như vậy, các bạn phải nộp giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu, giấy chứng nhận quyền sở hữu Ô Tô. Điều đó khẳng định khả năng tài chính của các bạn đang có chứ không dùng để chi trả cho quá trình học tập của các bạn tại nước ngoài.

Với những thông tin tư vấn về chứng minh tài chính du học Úc, chứng minh tài chính du học trên đây, chúng tôi hy vọng du học sinh, sinh viên đã có thêm những thông tin cần thiết và vô cùng giá trị. Thực tế, mỗi học sinh, sinh viên đều có hồ sơ tài chính khác nhau và việc chứng minh cũng sẽ khác nhau.

 

 

About chungminh

Check Also

Chứng minh tài chính tại tphcm

Chứng minh tài chính tại thành phố Hồ Chí Minh

 Dịch vụ chứng minh tài chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết sổ ...

Gọi Ngay

Phone: 08 9890 22 81